Loading...

Tin tức

Date added: 03/12/2012 NUCETECH-M tham gia Triển lãm quốc tế Bất động sản Vietbuild

NUCETECH-M tham gia Triển lãm quốc tế Bất động sản Vietbuild lần 3 tại Nội từ ngày 24/ 11 đến 28/11 năm 2012 được tổ chức tại trung tâm triển lãm Giảng Võ. Đây là dịp để các doanh nghiệp trong các lĩnh vực bất động sản, xây dựng, vật liệ xây dựng, trang trí nội ngoại thất quảng bá, giới sản phẩm- dịch vụ tới đông đảo khách hàng. Vietbuild Hà Nội lần này được tổ chức hoành tráng với quy mô 1.350 gian hàng, thu hút 450 doanh nghiệp tham gia. Trong số đó có 209 doanh nghiệp trong nước, 166 doanh nghiệp liên doanh, còn lại là các doanh nghiệp, các tập đoàn nước ngoài đến từ 19 quốc gia và khu vực như Thái Lan, Nhật Bản, Hàn Quốc, Hà Lan, Hoa Kỳ…


Tham dự hội chợ lần này, NUCETECH-M giới thiệu tới quý khách hàng sản phẩm GẠCH KHÔNG NUNG XI MĂNG CỐT

LIỆU và CÁT NHÂN TẠO. Đây là loại vật liệu xây dựng đem lại nhiều mặt lợi ích như tận dụng được nhiều nguồn nguyên liệu rẻ tiền hiện có tại các vùng miền, tạo ra loại vật liệu xây dựng có giá thành thấp,... Ngoài ra vật liệu xây dựng không nung còn mang lại hiệu quả kinh tế cao cho các chủ thể trong ngành công nghiệp xây dựng như: chủ đầu tư, chủ thầu thi công, nhà sản xuất vật liệu xây dựng và cuối cùng là lợi ích của người tiêu dùng.


Bên cạnh đó do không sử dụng nguồn đất nông nghiệp quý giá, không thải các khí thải độc hại từ quá trình nung như các loại gạch nung thông thường nên sản phẩm gạch không nung luôn được ưu ái gọi với tên hàng loạt các tên gọi như Vật liệu xanh, vật liệu của sự phát triển, vật liệu của Tương lai. Trên thế giới hiện nay sản phẩm này đã và đang là sản phẩm chủ đạo trong ngành xây dựng.


Hội chợ cũng là dịp để NucetechM gặp gỡ và phúc đáp những băn khoan từ phía các đối tác, khách hàng quan tâm trong việc sử dụng loại hình công nghệ mới này như:

1. Về vấn đề tỉ trọng của gạch xi măng cốt liệu so với gạch đất nung thông thường: 

Tỷ lệ nặng hơn của gạch không nung so với gạch đỏ là 10%.  Lấy ví dụ cùng công trình cần sản phẩm có cường độ chịu lực 75kg/cm2, với gạch nung phải dùng loại gạch đặc tỷ trọng 1800kg/m3. Với gạch không nung XMCL chỉ cần dùng loại kết cấu lỗ rỗng tỷ trọng 1400kg/m3 cường độ có thể đạt trên 80/cm2.

Nhiều ý kiến e ngại gạch XMCL quá nặng nên không thể xây nhà cao tầng. Thực tế đã chứng minh hàng loạt những công trình cao tầng chỉ dùng gạch không nung như Keangnam Hà Nội (70 tầng), Charmvit Plaza, Habico Tower….

Dưới đây là bảng so sánh các đặc tính cơ bản để thấy rõ những lợi ích trong việc sử dụng gạch không nung XMCL

2. Về khả năng chống thấm: 

Với thành phần chính là xi măng và đá mạt trải qua quá trình sản xuất với lực rung ép lớn, viên gạch XMCL có độ đông kết cao, bề mặt phẳng, mịn, ít khe hở nên không thấm nhiều nước. Trong khi độ thấm nước ở gạch nung là 10 -18% (% theo khối lượng) thì con số này ở gạch XMCL ≤ 12%, đạt tiêu chuẩn do Bộ Xây dựng đề ra. Độ hút ẩm này vừa đủ để vữa kết dính với viên gạch vừa giúp tường bớt bị thấm nước, không ẩm mốc.

Chính vì lý do này nên gạch XMCL đã được dùng để xây mọi loại tường từ tường ngăn, tường bao bên ngoài cũng như tường nhà vệ sinh.

3. Giải đáp vấn đề khách hàng nhầm lẫn giữa gạch không nung  XMCL và gạch nhẹ chúng tôi xin lưu ý:

- Gạch XMCL được làm từ thành phần chính là: Đá mạt, xi măng và cát. Ngoài sản phẩm gạch đặc kích thước tương đương với gạch đất nung truyền thống, gạch XMCL còn có các mẫu gạch rỗng 2 lỗ và 3 lỗ tương ứng với các loại tường 100, 150 và 200 mm.

- Gạch bê tông nhẹ: Có hai loại cơ bản là gạch bê tông nhẹ bọt và gạch bê tông nhẹ khí chưng áp. Sản suất bằng công nghệ tạo bọt, khí trong kết cấu nên tỷ trọng viên gạch giảm đi nhiều và nó trở thành đặc điểm ưu việt nhất của loại gạch này. Thành phành cơ bản: Xi măng, tro bay nhiệt điện, cát mịn, phụ gia tạo bọt hoặc khí, vôi,....
  
Hội chợ đã khép lại vào ngày 28 tháng 11 năm 2012, mở ra cho NUCETECH-M những cơ hội và thử thách trong thời gian tới.
Chúng tôi xin Trân trọng cảm ơn sự quan tâm của các đối tác, quý khách hàng đã dành cho NUCETECH-M trong thời gian hội chợ, rất mong luôn được là nhà cung cấp lâu dài đáng tin cậy của Quý Khách hàng.
Mọi chi tiết xin liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ VẬT LIỆU XÂY DỰNG NUCETECH
Văn phòng giao dịch và Giới thiệu sản phẩm
Số 24 Đường Trần Văn Lai - Khu đô thị Mỹ Định - Sông Đà - Từ Liên - Hà Nội
Điện thoại : 0437.877.213
Fax : 0437.876.951

 

 

 

Bình luận

Chưa có bình luận

Bình luận mới

Nhập các ký tự mà bạn nhìn thấy trong hình dưới đây.