Loading...

Giới thiệu về công ty

   Kính gửi: Quý Khách hàng

  Trước tiên, Công ty Cổ phần Công Nghệ Vật Liệu Xây Dựng NUCETCH (NUCETECH M., JSC.) xin gửi tới Quý khách hànglời chào trân trọng và ngày càng đạt được nhiều thành công.

Trong bối cảnh thị trường nói chung và ngành xây dựng nói riêng luôn diễn ra những cạnh tranh mạnh mẽ về chất lượng và giá thành của các loại vật liệu xây dựng, thì việc tìm tòi, nghiên cứu để bắt kịp với xu thế thị trường trong nước và thế giới là việc quan trọng bậc nhất với từng doanh nghiệp.

Trường Đại Học Xây Dựng cũng hòa nhịp vào môi trường bằng việc nghiên cứu các sản phẩm tiên tiến, có chất lượng vượt trội, tiết kiệm chi phí và thân thiện môi trường. Một trong những sản phẩm được nghiên cứu, thử nghiệm và phát triển thành công là sản phẩm Gạch không nung.

NUCETECH M., JSC. ra đời từ sự liên kết hợp tác giữa Công ty CP Đầu Tư và Phát Triển Công Nghệ Đại Học Xây Dựng (NUCETECH) và Công ty Cổ phần Liên Kết Công Nghệ Xây Dựng (TELICO JSC.) để đưa sản phẩm Gạch không nung vào sản xuất thực tiễn, thay thế sản phẩm gạch Tuynel truyền thống.

Sản phẩm của NUCETECH M., JSC. được sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến, hiện đại, bao gồm nhiều loại sản phẩm:

Gạch block:

Được sản xuất từ hỗn hợp nguyên liệu xi măng, đá mạt và các phụ gia cần thiết, tạo hình trên máy ép thủy lực, dưỡng hộ cho đến khi đạt độ cứng tương ứng với cấp phối

Gạch bê tông nhẹ:

Được sản xuất từ hỗn hợp xi măng, cát, tro bay, chất tạo bọt theo công thức chuẩn, tạo hình bằng khuôn và cắt tự động theo kích thước yêu cầu.

Cát nhân tạo:

Đây là chế phẩm từ đá được nghiền đến kích thước mong muốn theo mục đích sử dụng. Loại cát này làm giảm quá trình khai thác cát tự nhiên gây hủy hoại môi trường. Đồng thời đây là sản phẩm thể hiện tính ưu việt trong việ giảm xi măng tăng cường độ và cung cấp tính năng tốt cho bê tông.

Tư vấn đào tạo và chuyển giao công nghệ:

Ngoài việc sản xuất sản phẩm, NUCETECH M., JSC. còn có đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm thực tiễn tư vấn công nghệ và chuyển giao công nghệ đến các đối tác có nhu cầu.

Các dòng sản phẩm trên là thành quả quá trình làm việc, nghiên cứu, đúc kết kinh nghiệm của các cổ đông sáng lập – những tri thức đã gắn bó nhiều năm và tâm huyết với lĩnh vực công nghệ vật liệu thân thiện môi trường tại Việt Nam.

Vật liệu xây dựng thương hiệu NUCETECH M., JSC. ra đời cam kết đem lại những giá trị đích thực, bền vững; chúng tôi luôn đồng hành cùng Quý Khách hàng trên từng chặng đường phát triển trong tương lai.

Trân trọng cảm ơn.

                                                                                                  NUCETECH M., JSC.